Thợ làm vườn

Học cách trồng cây bạc hà tại nhà vừa đuổi muỗi lại có rau gia vị

Cách trồng cây bạc hà

Một tác dụng khác của bạc hà là đuổi muỗi và các loại côn trùng như kiến, gián, ong. Trồng và chăm sóc bạc hà lại không hề khó. Bạn chỉ cần áp dụng đúng những gì được hướng dẫn dưới đây là sẽ có ngay những chậu bạc hà tươi tốt.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn cách trồng cây tầm bóp tại nhà chữa bệnh hiệu quả

Cách trồng cây tầm bóp

Thuộc loài cây mọc dại nên kỹ thuật trồng cây tầm bóp tại nhà cực kỳ đơn giản. Trong khi công dụng của cây tầm bóp thì không phải cây nào cũng có. Kỹ thuật trồng cây tầm bóp không hề khó bởi nó có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết, nhiệt độ khác nhau mà không cần chăm sóc.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn cách trồng cây công nghiệp sachi

Cách trồng cây sachi

Nhờ những dưỡng chất có giá trị dinh dưỡng vô giá mà Sachi đã soán “ngôi vương” của dầu oliu vốn được coi là một loại dầu thực vật cao cấp nhất từ trước đến nay của loài người. Vì thế Sachi thường được coi là Vua của các loại hạt, hay Siêu thực phẩm mới.

Tags: , ,

Read more

Tổng hợp 6 lưu ý khi đặt bonsai trong nhà

Lưu ý khi trồng bonsai trong nhà

Cây bonsai là cây cảnh trồng trong chậu được tạo hình, tạo dáng nghệ thuật. Việc bài trí cây cảnh bonsai trong nhà nhằm đem lại sự sinh động trong không gian. Tuy nhiên, cần đảm bảo được một số yếu tố để cây bonsai phát triển tốt trong nhà.

Tags: , , ,

Read more

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây hoa salem

Hoa Salem không cắm 1 mình mà thường dùng để cắm chen vào các hoa khác làm nền cho các hoa khác, cánh hoa Salem sờ vào có cảm giác khô, hoa thường nở rất lâu mới tàn, khi tàn hoa cũng không rụng mà vẫn còn nguyên chỉ có cành là bị hỏng thôi. Quả là 1 loài hoa bền có thể sánh ngang với hoa bất tử

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây hoa Nghệ tây

Cách trồng hoa Nghệ tây

Hoa Nghệ tây mang ý nghĩa thể hiện sự vui mừng, tươi tắn. Nghệ Tây còn là cây thuốc, gia vị quý hiếm có thể ngăn ngừa ung thư gan hiệu quả tại nhà. Một cây thuốc quý như vậy việc áp dụng kỹ thuật trồng cây Nghệ tây tại vườn nhà chính là cách bảo vệ cả gia đình luôn khỏe mạnh.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn cách tạo chi thứ cấp cho cây cảnh bonsai

Tạo chi thứ cấp cho cây cảnh bonsai

Để làm được một bộ xương chi thứ cấp đẹp không chỉ đòi hỏi sự kiên nhẫn, thời gian mà còn đòi hỏi cả những kinh nghiệm và kỹ thuật mới có thể tạo ra một tác phẩm đẹp được. Nhiều người nuôi chi 2 – 3 năm nhưng vẫn là một chi thẳng tuột hoặc chỉ được 1 – 2 nhánh rẽ ngang.

Tags: , ,

Read more

Cách trồng và chăm sóc sam núi làm cây cảnh bonsai

Cách trồng cây sam núi

Nếu như là người đam mê trồng cây cảnh bonsai thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến cây sam núi. Loại cây này không những đẹp, khỏe mạnh mà còn mang nhiều ý nghĩa giàu sang thịnh vượng nên được nhiều nghệ nhân ưa chuộng trồng làm cảnh tạo thế rất đẹp.

Tags: , , ,

Read more

Load more posts

1 2 3 35
Top

Đây là cửa hàng gồm các dụng cụ phục vụ, hỗ trợ những người thợ trong công việc Bỏ qua