Mẹo hay Thợ giỏi

Trồng hoa

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây hoa salem

Hoa Salem không cắm 1 mình mà thường dùng để cắm chen vào các hoa khác làm nền cho các hoa khác, cánh hoa Salem sờ vào có cảm giác khô, hoa thường nở rất lâu mới tàn, khi tàn hoa cũng không rụng mà vẫn còn nguyên chỉ có cành là bị hỏng thôi. Quả là 1 loài hoa bền có thể sánh ngang với hoa bất tử

Tags: , ,

Xem thêm

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây hoa Nghệ tây

Cách trồng hoa Nghệ tây

Hoa Nghệ tây mang ý nghĩa thể hiện sự vui mừng, tươi tắn. Nghệ Tây còn là cây thuốc, gia vị quý hiếm có thể ngăn ngừa ung thư gan hiệu quả tại nhà. Một cây thuốc quý như vậy việc áp dụng kỹ thuật trồng cây Nghệ tây tại vườn nhà chính là cách bảo vệ cả gia đình luôn khỏe mạnh.

Tags: , ,

Xem thêm

Hướng dẫn cách tự trồng hoa đồng tiền tại nhà

Hoa đồng tiền được rất được chuộng làm hoa cảnh, với nhiều sắc màu tươi sáng, rực rỡ có khả năng khiến bất cứ ai cảm thấy yêu đời mỗi khi nhìn ngắm. Không những thế, loài hoa này còn là biểu tượng cho hạnh phúc, vẻ đẹp, may mắn và sự diệu kỳ của cuộc sống.

Tags: , ,

Xem thêm

Kỹ thuật trồng hoa thủy tiên trong chậu

Thủy tiên là loài hoa đẹp được rất nhiều người ưa thích. Loài hoa này lại rất dễ trồng và hoa sẽ nở sau khoảng 4-6 tuần trồng. Kỹ thuật trồng hoa thủy tiên bằng hạt và củ có một đặc điểm đó là không quá kỳ công trong việc chăm sóc, ai cũng có thể tự tay trồng hoa loại hoa này.

Tags: , ,

Xem thêm

Tải thêm bài viết

1 2 3 9
Top