Mẹo hay Thợ giỏi

Trồng cây công nghiệp

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây đậu đen xua tan cái nóng ngày hè

Các loại cây họ đậu về cơ bản khá dễ trồng và cách trồng khá giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn về cách trồng cây đậu đen vào ngày hè. Thời gian trồng đậu đen Các cây họ đậu thường được trồng quanh năm, nhưng thời điểm thích hợp nhất là […]

Tags: , , ,

Xem thêm

Hướng dẫn cách trồng cây công nghiệp sachi

Cách trồng cây sachi

Nhờ những dưỡng chất có giá trị dinh dưỡng vô giá mà Sachi đã soán “ngôi vương” của dầu oliu vốn được coi là một loại dầu thực vật cao cấp nhất từ trước đến nay của loài người. Vì thế Sachi thường được coi là Vua của các loại hạt, hay Siêu thực phẩm mới.

Tags: , ,

Xem thêm

Hướng dẫn bí quyết trồng cây gấc sai quả

Cây Gấc thuộc loại dây leo như các loại mướp vì vậy rất dễ trồng và dễ sống, cây gấc nên trồng vào đầu mùa mưa, nơi đất ẩm và thoáng mát, thời gian đầu gấc phản ứng rất nhạy đối với độ ẩm của đất, qua vài trận mưa rào nó phát triển rất nhanh.

Tags: , ,

Xem thêm

Hướng dẫn cách ghép cây hồ tiêu

Cây hồ tiêu là thế mạnh nông nghiệp ở các tỉnh Tây Nguyên, đồng thời đóng góp lớn vào sản lượng cũng như kim ngạch xuất khẩu hồ tiêu của cả nước. Để có được những cây hồ tiêu khỏe mạnh cho năng suất cao thì kỹ thuật ghép cây hồ tiêu được xem là phương pháp hiệu quả nhất.

Tags: ,

Xem thêm

Hướng dẫn cắt tỉa cây cà phê

Để cây cà phê được sinh trưởng tốt và cho năng suất cao chính thì tạo hình và cắt tỉa cây cà phê là bước không thể thiếu. Cắt tỉa cho cây cà phê không những loại bỏ được những cành sâu bệnh, những cành không mang quả và đặc biệt là những cành tăm cạnh tranh dinh dưỡng đối với các cành thứ cấp cho quả

Tags: ,

Xem thêm

Tải thêm bài viết

Top