Trồng cây cảnh

Hướng dẫn cách làm bonsai bay nghệ thuật

Cách làm bonsai bay

Bonsai bay xuất hiện ngày một nhiều hơn, tại Việt Nam có thể là một quán café, hay nội thất bên trong của một đồng nghiệp nào đó bạn lại nhìn thấy những bonsai bay như này. Và bạn muốn tìm hiểu, bạn muốn biết cách làm với nó là như thế nào, bạn cũng muốn sở hữu những bonsai bay như vậy?

Tags: , , ,

Read more

Tổng hợp 6 lưu ý khi đặt bonsai trong nhà

Lưu ý khi trồng bonsai trong nhà

Cây bonsai là cây cảnh trồng trong chậu được tạo hình, tạo dáng nghệ thuật. Việc bài trí cây cảnh bonsai trong nhà nhằm đem lại sự sinh động trong không gian. Tuy nhiên, cần đảm bảo được một số yếu tố để cây bonsai phát triển tốt trong nhà.

Tags: , , ,

Read more

Hướng dẫn cách tạo chi thứ cấp cho cây cảnh bonsai

Tạo chi thứ cấp cho cây cảnh bonsai

Để làm được một bộ xương chi thứ cấp đẹp không chỉ đòi hỏi sự kiên nhẫn, thời gian mà còn đòi hỏi cả những kinh nghiệm và kỹ thuật mới có thể tạo ra một tác phẩm đẹp được. Nhiều người nuôi chi 2 – 3 năm nhưng vẫn là một chi thẳng tuột hoặc chỉ được 1 – 2 nhánh rẽ ngang.

Tags: , ,

Read more

Cách trồng và chăm sóc sam núi làm cây cảnh bonsai

Cách trồng cây sam núi

Nếu như là người đam mê trồng cây cảnh bonsai thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến cây sam núi. Loại cây này không những đẹp, khỏe mạnh mà còn mang nhiều ý nghĩa giàu sang thịnh vượng nên được nhiều nghệ nhân ưa chuộng trồng làm cảnh tạo thế rất đẹp.

Tags: , , ,

Read more

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây may mắn

Kỹ thuật trồng cây may mắn và cách chăm sóc cây vô cùng đơn giản bởi cây may mắn có thể thích nghi với môi trường văn phòng thiếu ánh sáng và nhiệt độ thấp rất tốt. Cây cũng phù hợp với những người bận rộn, hay đi công tác xa ít có thời gian chăm sóc.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây cẩm nhung

Cây cẩm nhung được biết đến là một cây cảnh để bàn đẹp, rất nhiều bạn trẻ ngày nay thường dùng chúng để trang trí cho góc học tập hoặc bàn làm việc, kệ sách … để làm cho không gian thêm tươi mới hơn. Chúng là loại cây cảnh đẹp và việc chăm sóc chúng cũng không hề khó, bạn chỉ cần lưu ý một số đặc điểm

Tags: ,

Read more

Load more posts

1 2 3 9
Top

Đây là cửa hàng gồm các dụng cụ phục vụ, hỗ trợ những người thợ trong công việc Bỏ qua