Nhà ống có đặc điểm là diện tích dài và hẹp, tạo cảm giác tù túng, bí  bách và gây thiếu sáng cho người dùng. Tuy nhiên vẫn có cách khắc phục. Đó là bạn chỉ cần sử dụng kính cường lực cho nhà ống áp dụng với cửa nhà, cửa sổ, vách ngăn,…Và bài trí nội thất phù hợp thì ngay lập tức bạn đã có thể “hô biến” căn nhà của mình ngập tràn ánh sáng.

Sử dụng kính cường lực cho nhà ống là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ công trình nào. Đây không còn là một loại vật liệu mới mẻ nữa. Nhưng nhiều người vẫn chưa nắm rõ được ưu điểm cũng như các lý do để lựa chọn nó. Vì vậy mà Làm thợ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất cho cửa kính nhà ống.

4 Ưu điểm khi sử dụng Kính cường lực cho nhà ống

1. Cửa kính nhà ống chịu lực tốt

Kính cường lực có khả năng chịu áp lực tốt gấp 5 lần so với các loại kính thông thường.

Không chỉ thế, khi kết hợp làm vách kính nhôm có các thanh profile dày dặn chứa khoang rỗng làm kính càng thêm chắc chắn. Có khả năng chịu được áp lực lớn hơn nhiều so với các loại vật liệu gỗ, nhựa.

2. Vách ngăn kính cường lực cách âm cách nhiệt

Khả năng cách âm, cách nhiệt đến đáng kinh ngạc cũng là điểm cộng của cửa kính cường lực.

Kính cường lực cho nhà ống là sự lựa chọn tốt nhất nếu như bạn cần sự tĩnh lặng.

Sử dụng Kính cường lực cho Nhà ống có ưu điểm gì? Loại kính nào phù hợp?

3. Vách ngăn kính cường lực có tải trọng nhẹ

Sự nhẹ nhàng, linh hoạt trong thiết kế rỗng vì vậy mà nó nhẹ hơn so với cửa gỗ khá nhiều. Độ bền của nó lại cao nên rất được ưa chuộng. Không chỉ dễ dàng vận chuyển, loại vách ngăn này còn chịu lực khá tốt. Tránh được mọi tác động của gió bão, tác động xấu của môi trường ở bên ngoài.

Sử dụng Kính cường lực cho Nhà ống có ưu điểm gì? Loại kính nào phù hợp?

 4. Vách kính cường lực có tính thẩm mĩ cao

Nếu bạn muốn tạo không gian độc đáo, phá cách. Bạn hoàn toàn có thể chọn những tấm kính cường lực có màu và hoa văn trang trí. Điều đó sẽ tạo được cảm giác riêng tư và giúp cho không gian thêm phần sinh động.

Sử dụng Kính cường lực cho Nhà ống có ưu điểm gì? Loại kính nào phù hợp?

Các loại cửa kính cường lực phù hợp với nhà ống

Với những kiểu thiết kế nhà ống khác nhau thì gia chủ sẽ yêu cầu sử dụng những mẫu cửa kính cường lực khác nhau để có sự tương đồng và hài hòa nhất.

Sử dụng Kính cường lực cho Nhà ống có ưu điểm gì? Loại kính nào phù hợp?
  • Cửa kính cướng lực 2 cánh rộng cỡ lớn: Dùng cho nhà ống có mặt tiền nhỏ. Để tận dung tối đa không gian, ánh sáng tự nhiên. Có thể dùng trong trường hợp tầng 1 để xe ô tô
  • Cửa kính cường lực 1 cánh to: Phù hợp với thiết kế nhà ống có lối đi vào tách biệt với khu để xe 
  • Cửa kính cường lực 2 cánh 3 vách xung quanh: Thường được dùng cho cửa nhà ống có mặt tiền rộng, thoáng. Làm cho ngôi nhà có chiều sâu hơn.
  • Cửa kính cường lực lùa trượt 2 cánh
  • Cửa kính cường lực lùa 1 cánh
Sử dụng Kính cường lực cho Nhà ống có ưu điểm gì? Loại kính nào phù hợp?

Với những đặc thù khác nhau về kính cường lực cho nhà ống kể trên. Hi vọng có thể giúp độc giả có thêm kinh nghiệm lựa chọn kính cường lực cho ngôi nhà thân yêu.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá