Mẹo trồng cây thì là từ củ bỏ đi đơn giản ngay tại nhà

Mẹo trồng cây thì là từ củ bỏ đi đơn giản ngay tại nhà

lamtho.vn 16/04/2020 11:21

Trồng cây thì là từ củ là một trong những mẹo trồng nước dễ dàng để tái sinh cây trồng, đáy của củ là một cơ sở để rễ phát triển...

Tái chế cây thì là bằng cách trồng trong nước từ củ bỏ đi, đáy của củ là một cơ sở để phát triển rễ mọc lên tạo thành cây trưởng thành. Tái sinh cây thì là rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần đặt mảnh nhỏ từ củ thì là trong một cái đĩa cạn, ly hoặc bình nước, với phần đế úp xuống. Đặt cái này lên bệ cửa sổ đầy nắng và thay nước vài ngày một lần để cây thì là không có cơ hội bị thối hoặc bị mốc.

Củ cây thì là

Trồng cây thì là từ củ là một trong những mẹo trồng nước dễ dàng, một mẹo hữu ích cho nhà bếp của bạn. Chỉ trong vài ngày, bạn sẽ thấy những chồi xanh mới mọc lên từ gốc. Cùng Làm thợ tìm hiểu ngay cách trồng cây thì là trong nước qua các bước dưới đây:

Cách trồng cây thì là từ củ

- Bước 1: Cắt bỏ thân cây thì là còn lại khoảng ít nhất 2.5 cm của gốc với rễ còn nguyên.

Cắt bỏ thân cây thì là còn lại khoảng 2.5 cm

- Bước 2: Đặt củ thì là vào một cái bát và chắc chắn rằng nó được nổi lên hoàn toàn trong nước. Để nó dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và thay nước vài ngày một lần. Bệ cửa sổ đầy nắng là nơi hoàn hảo để trồng cây thì là.

Đặt củ thì là vào một cái bát nước

- Bước 3: Rễ mới sẽ mọc nhiều hơn và bắt đầu mọc ra từ gốc cây thì là của bạn. Các chồi xanh mới xuất hiện trên đỉnh của củ.

Các chồi xanh mới xuất hiện trên đỉnh của củ.

- Bước 4: Một khi bạn đạt đến giai đoạn này, bạn có hai lựa chọn.

  • Bạn có thể tiếp tục trồng cây thì là trong nước, nơi nó sẽ tiếp tục phát triển. Bạn có thể thu hoạch từ nó theo định kỳ như thế này, và miễn là bạn giữ nó dưới ánh mặt trời và thay nước mỗi lần.
  • Một lựa chọn khác khi trồng lại cây thì là từ củ là cấy vào đất. Sau một vài tuần, khi rễ đủ to và khỏe, hãy chuyển cây của bạn sang thùng chứa đất. Thì là thích đất thoát nước tốt và một thùng chứa sâu.

Cấy cây thì là vào đất

Mẹo trồng cây thì là từ củ bỏ đi

Mẹo trồng cây thì là từ củ bỏ đi

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!