Chiều dài và hình khối của tay áo có ảnh hưởng trực tiếp đến dáng vẻ tổng thể của thân hình, do vậy nếu không tinh ý cũng như lựa chọn không khéo, rất có thể nó sẽ phá hỏng toàn bộ ý đồ muốn che giấu phần khiếm khuyết trên cơ thể của bạn.

Tay raglan có ben vai giúp đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện ra khỏi phần ngực và phần vai, rất thích hợp cho những cô nàng sở hữu bắp tay to hoặc yêu thích phong cách khỏe khoắn và năng động.

Và không để bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa, ngay sau đây sẽ là hướng dẫn cắt may tay raglan có ben vai do Làm thợ tổng hợp và giới thiệu. Hãy nhanh chóng ghi nhớ công thức và bắt tay vào thực hiện cùng chúng tôi nhé!

Học cắt may tay raglan có ben vai

Học cắt may tay raglan có ben vai

CÁCH CẮT MAY TAY RAGLAN CÓ BEN VAI

  • Bước 1: Trước tiên bạn tiến hành xếp thẳng hàng các mẫu căn bản thân áo, ben vai sau tạm thời bẻ ngoặt vào đường CB (Tham khảo hình minh họa). Thực hiện vẽ lại (can lại) từng phần khoét nách, vai sau khi làm dấu khía V đường may raglan.
  • Bước 2: Vẽ một đường // và bên trên đường tay dưới trên tay áo sao cho khoảng cách này và đoạn AB tại tay dưới trên áo tương đương nhau.
  • Bước 3: Để cho B chạm đường vẽ mới bạn tiến hành xẻ dưới đáy của khoét nách, lúc này các khía V ban đầu của khoét nách chạm nhau. Tính từ cánh vải của tay áo cả 2 điểm B nên cách đều.
  • Bước 4: Vẽ một đường ben cong dài tối đa 7 cm, yêu cầu đều đặn, trên vùng vai tính từ đường vai bẻ ngoặt ben vai sau vào đường may raglan như hình.

Học cắt may tay raglan có ben vaiHọc cắt may tay raglan có ben vaiHọc cắt may tay raglan có ben vai 

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho bạn cách cắt may tay raglan có ben vai rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và có những sản phẩm thật ưng ý nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá