Ngày nay cửa nhôm kính được rất nhiều gia đình sử dụng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa truyền thống. Cùng Làm thợ điểm mặt 11 ưu điểm của cửa nhôm kính cao cấp chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đó.

11 ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính
11 ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính

11 ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính

1.Cửa nhôm chắc chắn, bền bỉ hơn cửa nhựa gấp nhiều lần. Với điều kiện thời tiết của Việt Nam cửa nhôm kính đặc biệt thích hợp cho hệ thống cửa mặt tiền, cửa sổ nơi vị trí tiếp xúc thường xuyên với nắng mưa, gió bụi…

2.Cửa nhôm không nứt rạn, co ngót, cong vênh, biến dạng như cửa nhựa, cửa gỗ.

3. Thông thường cửa nhôm kính hư hỏng là do lực mạnh trực tiếp tác động vào làm biến dạng khung nhôm hoặc vỡ nứt kính. Tuy nhiên việc thay thể sửa chúng rất đơn giản. Với kính chỉ cần thay phần ô bị hỏng vỡ là có thể sử dụng tiếp. Còn với phần nhôm nếu bị biến dạng có thể gò lại hoặc thay thế. Đây chính là ưu điểm của cửa nhôm kính khác biệt hoàn toàn với cửa làm từ vật liệu khác.

11 ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính
11 ưu điểm của cửa nhôm kính

4.Với công nghệ sơn tĩnh điên, cửa nhôm bền màu với mọi thời tiết, khí hậu. Theo kiểm nghiệm sử dụng thực tế sản phẩm. Cửa nhôm đạt được độ bền màu rất cao, dài hơn cả tuổi thọ của công trình.

5.Cửa nhôm có khả năng chịu được áp lực gió lên tới 36m/s. Tương đương sức gió bão cấp 12 tại Việt Nam)

6.Cửa nhôm còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 – 4 lần so với các loại cửa thông thường. Với điều kiện khí hậu lạnh mùa đông, nóng mùa hè ở Việt Nam. Sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

11 ưu điểm của cửa nhôm kính

7.Sử dụng cửa nhôm kính rất an toàn vì cửa có khả năng chống cháy. Cả phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy. Làm giảm tối đa sự lan chuyền cửa ngọn lửa khi có biến cố xảy ra. Với nhiệt độ gần 1000oC, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy. Kính không bị tác động bởi nhiệt độ này loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa. Ngoài ra với tính chất chống oxi hóa tránh các tác động từ bên ngoài.

8.Cửa nhôm đạt độ kín khít cực cao. Ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn, nước nhờ có hệ gioăng EPDM kết hợp phụ kiện kim khí đồng bộ. Sự kín khít đó còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho điều hòa, máy sưởi vì khả năng lưu thông không khí thấp. Độ kín khít còn mang tới khả năng cách âm hoàn hảo cho cửa nhôm. Giúp làm giảm độ ồn ảnh hưởng từ bên ngoài cho ngôi nhà bạn luôn yên tĩnh.

11 ưu điểm của cửa nhôm kính

9.Về kiểu dáng thì cửa nhôm không khác cửa gỗ, cửa nhựa vì được phủ một lớp sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với màu sắc đa dạng. Cửa nhôm thì rất đa dạng về màu sắc. Do đó dễ dàng kết hợp với các hạng mục nội ngoại thất khác của công trình đem lại tính thẩm mỹ cao

10.Với phòng tắm cửa nhôm kính không sợ nước như gỗ, lại đẹp và bền hơn cửa nhựa.

11.Bên cạnh đó cửa nhôm kính còn giải tỏa cho chủ nhà chuyện sơn sửa. Bởi với loại cửa này chỉ lau chùi bình thường là có ngay những bộ cửa sáng đẹp như mới.

11 ưu điểm của cửa nhôm kính

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá