Thợ thủ công

Hướng dẫn cắt may váy xòe vintage

Hướng dẫn cắt may váy xòe vintage

Bạn đã biết cách cắt may váy xòe vintage từ chiếc sơ mi nam mà chàng đã lãng quên từ lâu trong tủ đồ chưa? Hãy thử bắt tay vào thực hiện dựa vào hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi để vừa có một item thật xinh cho mình lại vừa tận dụng được những món đồ có sẵn nhé!

Tags: , ,

Read more

Học cắt may áo đầm có đường ráp ngang eo

Ưu điểm lớn nhất của việc tự cắt may áo đầm có đường ráp ngang eo cho bé là bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn chất vải đẹp, kiểu dáng trang phục thoải mái cho bé vận động và đặc biệt rất tiết kiệm chi phí nữa. Hãy cùng tham khảo công thức dưới đây của chúng tôi để bắt tay vào thực hiện nhé!

Tags: , ,

Read more

Cắt may áo đầm cổ vuông có cầu vai và cầu ngực

Cắt may áo đầm cổ vuông có cầu vai và cầu ngực

Bài viết dưới đây Làm thợ sẽ chia sẻ với các mẹ cách cắt may áo đầm cổ vuông có cầu vai và cầu ngực cho bé. Công thức này cực kỳ đơn giản mà thành phẩm tạo thành lại còn rất đẹp và dễ thương nữa. Hãy xem chúng tôi thực hiện như thế nào nhé!

Tags: ,

Read more

Học cắt may áo sơ sinh tay thường

Hướng dẫn cắt may áo sơ sinh tay thường

Thông thường khi cắt may áo sơ sinh tay thường bạn sẽ không thể nào đo ni chính xác được, do vậy để dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc thực hiện cần căn cứ vào ni tấc có sẵn. Những chia sẻ dưới đây của Làm thợ sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn trong việc thực hiện mẫu áo trên.

Tags: , ,

Read more

Cắt may áo tay ráp có cầu ngực vai, tay phồng

Công thức cắt may áo có cầu ngực vai tay phồng

Khi cắt may áo tay ráp có cầu ngực vai, tay phồng bạn có thể áp dụng Lý thuyết căn bản các kiểu áo tay ráp đối với Cách đo; Ni mẫu; Cách tính vải, chỉ khác ở số đo dài tay. Cách cắt may áo tay ráp có cầu ngực vai tay phồng bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn cắt may áo tay ráp cổ trái tim

Hướng dẫn cát may áo tay ráp cổ tim

Việc cắt may áo tay ráp cổ trái tim mặc dù khá đơn giản nhưng với những chị em mới bắt đầu học may vá thì không hề dễ một chút nào. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để bắt tay vào thực hiện nhé!

Tags: , ,

Read more

Công thức cắt may áo tay ráp bâu chữ B

Cắt may áo tay ráp bâu chữ B

Bâu chữ B rất được ưa chuộng trong thiết kế trang phục nữ giới, đặc biệt là các kiểu áo sơ mi, áo vest công sở hay bộ Pijama mặc nhà… Nếu bạn đang có ý định cắt may áo tay ráp bâu chữ B cho mùa hè này thì hãy tham khảo ngay công thức dưới đây của chúng tôi nhé.

Tags: , ,

Read more

Công thức cắt may áo tay ráp bâu lính thủy

Khi tiến hành cắt may áo tay ráp bâu lính thủy, các phần: Cách đo; Ni mẫu; Cách tính vải; Cách vẽ và cắt bạn bạn áp dụng tương tự như Lý thuyết căn bản các kiểu áo tay ráp mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó. Các phần còn lại bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Tags: , , ,

Read more

1 2 3 8
Top