Trồng hoa

Hướng dẫn kỹ thuật trồng hoa phong lữ thảo

Hoa phong lữ đa dạng với nhiều màu sắc mang ý nghĩa khác nhau. Hiện nay ở Việt Nam, phong lữ thảo rất được các chị em ưa thích trồng ở ban công đem lại vẻ rực rỡ cho mùa đông lạnh giá. Để có thể có những chậu phong lữ thảo trang trí, hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật trồng cây và chăm sóc loại hoa xinh đẹp này.

Tags: , ,

Read more

Kỹ thuật trồng hoa Pansy tuyệt đẹp

Hoa Pansy là một loài hoa đẹp và được nhiều người yêu thích, màu sắc của hoa rất đẹp với những chú bướm nhỏ xinh khiến cho rất nhiều người yêu thích. Kỹ thuật trồng hoa Pansy rất đơn giản mà không tốn công sức nhiều nhưng vẫn nở lung linh cho ngôi nhà thêm xinh.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn kỹ thuật trồng hoa Cẩm chướng

Kỹ thuật trồng hoa cẩm chướng yêu cầu người trồng hoa phải chú ý cẩn thận từng bước một để có thể có được những bông hoa cẩm chướng khỏe mạnh và đẹp rực rỡ. Trồng hoa cẩm chướng nở đón Tết là điều bạn có thể làm ngay từ lúc này.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn kỹ thuật trồng hoa mào gà

Hoa mào gà cho sắc màu rất đẹp vào mùa Đông – Xuân, tuy mào gà là một cây ưa nóng nhưng lại thích ứng được với thời tiết mùa đông ở nước ta. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách trồng và chăm sóc hoa Mào gà để cánh hoa có những màu sắc tươi thắm đón chào mùa mới nhé.

Tags: ,

Read more

1 2 3 7
Top