Trồng cây ăn quả

Cách trồng bơ tại nhà vừa làm cảnh vừa ăn trái

Thay vì mua bơ ngoài chợ với giá cả không hề rẻ, bạn có thể tự học cách trồng bơ từ hạt ngay tại nhà của mình, việc tự trồng một vài cây bơ tại nhà giúp bạn tiện cả đôi đường khi vừa có cây nhỏ xinh làm cảnh, vừa có quả để ăn.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây dưa lưới tại nhà

Hãy thử sức là những bà nội trợ đảm đang, tự tạo cho mình giàn dưa lưới tại nhà bằng cách áp dụng một số kỹ thuật trồng cây đơn giản, ít chi phí dưới đây chắc chắn cả nhà bạn sẽ được thưởng thức những quả dươi lưới sạch, thơm ngon, bổ dưỡng suốt mùa hè này.

Tags: ,

Read more

Hướng dẫn cách trồng cây mâm xôi nhanh ra quả

Nếu bạn muốn nếm trọn “hương vị mùa hè” thì việc tìm cách trồng cây mâm xôi sẽ chính là cách nhanh nhất giúp bạn làm được điều đó. Với vị ngọt đặc trưng và mùi hương dịu dàng của mình, Mâm xôi luôn mang đến cảm giác khó cưỡng lại cho mọi người.

Tags: ,

Read more

Hướng dẫn cách trồng dưa hấu tí hon tại nhà

Cây dưa hấu tí hon hay còn gọi là cây dưa hấu chuột có khả năng phát triển tốt trong môi trường khí hậu mùa thu Việt Nam – nắng và se se lạnh. Cây dưa hấu tí hon dễ trồng bạn không cần phải lo lắng về sâu bệnh hay các kỹ thuật cắt tỉa phức tạp.

Tags: ,

Read more

Hướng dẫn trồng dứa đơn giản tại nhà

Việc trồng các loại rau xanh và cây quả sạch tại nhà đang dần trở nên quen thuộc với không ít gia đình thành thị. Vậy sao bạn không tự trồng cho mình với cách trồng dứa tại nhà vô cùng đơn giản mà Làm thợ sẽ hướng dẫn cho bạn chỉ bằng quả dứa sau đây ngay nhỉ. 

Tags: , ,

Read more

1 2 3 10
Top