Thợ làm vườn

Hướng dẫn cách trồng cây mướp đắng

Cây mướp đắng là loại cây có thể trồng được quanh năm hiện nay, cách trồng cũng khá dễ dàng, chăm sóc cho đến thu hoạch. Cây mướp đắng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và có thể chữa một số bệnh hiện nay. Và có thể làm nước uống khi sao mướp đắng lên.

Tags: ,

Read more

Hướng dẫn cách trồng và chăm bón rau cần tây tại nhà

Trong kỹ thuật trồng cây cần tây làm sao để đạt hiệu quả và cho ra những cây rau thật sự mập, xanh mơn mởn thì ngoài yếu tố thời tiết, độ ẩm, ánh sáng khâu chăm sóc mới chính là yếu tố quyết định đến sinh trưởng và chất lượng của rau.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cà rốt

Cà rốt là cây trồng có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe và làm đẹp vì vậy nhu cầu tiêu thụ cà rốt rất cao trở thành nông sản tất yếu trên thị trường. Cà rốt tương đối dễ trồng và dễ chăm sóc, có thể trồng với diện tích rộng mang đến nguồn lợi kinh tế rất cao.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn cách trồng rau xà lách sạch tại nhà

Với ưu điểm kỹ thuật trồng cây đơn giản, không cần chăm sóc nhiều, tốn ít chi phí và cho năng suất thu hoạch cao. Cây dễ thích nghi với mọi điều kiện về diện tích đất trồng, nên người dân có thể trồng xà lách trong các thùng xốp, đặt ở ngoài ban công hay bên hiên đều được.

Tags: , ,

Read more

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây may mắn

Kỹ thuật trồng cây may mắn và cách chăm sóc cây vô cùng đơn giản bởi cây may mắn có thể thích nghi với môi trường văn phòng thiếu ánh sáng và nhiệt độ thấp rất tốt. Cây cũng phù hợp với những người bận rộn, hay đi công tác xa ít có thời gian chăm sóc.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn kỹ thuật trồng hoa Cẩm chướng

Kỹ thuật trồng hoa cẩm chướng yêu cầu người trồng hoa phải chú ý cẩn thận từng bước một để có thể có được những bông hoa cẩm chướng khỏe mạnh và đẹp rực rỡ. Trồng hoa cẩm chướng nở đón Tết là điều bạn có thể làm ngay từ lúc này.

Tags: , ,

Read more

Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây cẩm nhung

Cây cẩm nhung được biết đến là một cây cảnh để bàn đẹp, rất nhiều bạn trẻ ngày nay thường dùng chúng để trang trí cho góc học tập hoặc bàn làm việc, kệ sách … để làm cho không gian thêm tươi mới hơn. Chúng là loại cây cảnh đẹp và việc chăm sóc chúng cũng không hề khó, bạn chỉ cần lưu ý một số đặc điểm

Tags: ,

Read more

Hướng dẫn cách trồng củ cải đỏ đơn giản tại nhà

Củ cải đỏ là loại cây có thể trồng quanh năm, có màu sắc đẹp mắt, lại không cần quá nhiều đất, có thể trồng trong các chậu, bồn nhỏ. Trồng củ cải đỏ tại nhà vừa có rau sạch lại có thể trang trí ngôi nhà thêm nhiều màu sắc, không gian sống thêm xanh.

Tags: , ,

Read more

1 2 3 29
Top